Bảo Hành Đổi Trả

SCHUKIDS- CHO CON YÊU NHỮNG GÌ TỐT NHẤT

Giờ làm việc: 8h30 AM - 17h00 PM

Bảo Hành Đổi Trả
Ngày đăng: 20/04/2021 08:58 PM

  Với mong muốn mang lại sự hài lòng và vừa ý nhất cho Quý khách khi mua hàng trực tuyến tại SChukids, bất kì sản phẩm nào được mua mà quý khách không hài lòng đều có thể đổi/ hoàn trả trong vòng mười lăm (15) ngày, tính từ ngày viết hóa đơn. SCHUkids sẽ gửi lại sản phẩm mới cho Quý khách hàng trong vòng 1 đến 3 ngày nếu trong nội thành TP.HCM, 3 đến 5 ngày nếu nằm ngoài TP.HCM kể từ khi SCHUkids nhận được sản phẩm đổi/ trả của Quý khách.

  SCHUkids sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

  1. SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG ĐƠN ĐẶT HÀNG

  Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

  1. SẢN PHẨM MUA BỊ LỖI SẢN XUẤT

  Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho SChukids. Đồng thời thông báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

  *** SCHUkids cam kết đổi trả hàng miễn phí đối với các thiết bị trục trặc do lỗi của nhà sản xuất, không đổi trả hàng với các trường hợp lỗi sử dụng sai quy định, cháy nổ do điện áp không có thiết bị đo lường bảo vệ khi dòng điện không đảm bảo; do kẻ gian phá hoại hoặc các nguyên ngân khác như thiên tại, địch họa và các sự cố khác…

  1. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ HÀNG

  - Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

  - Đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn mua hàng, tem trên sản phẩm.

  - Tình trạng sản phẩm không bị trầy xướt, ẩm ướt, dính hóa chất, can thiệp sửa chữa.
  - Sản phẩm chưa qua sử dụng (trừ trường hợp đổi trả do lỗi kỹ thuật hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.


  Khách hàng mang trực tiếp sản phẩm đến Công ty để trả lại hàng hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm về địa chỉ  địa chỉ: 178/62 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Ngay sau khi gởi khách hàng vui lòng thông báo cho SCHUkids chúng tôi biết để tiện theo dõi và hỗ trợ giải quyết kịp thời cho Quý khách.

  Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng SCHUkids

  Điện thoại: 090 967 0968 hoặc địa chỉ mail: valingokids@gmail.com để được giải đáp thắc mắc.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline